AIDS: các khám phá ra rằng có thể chữa bệnh

Các nhà nghiên cứu pháp từ Montpellier đã xác định được một dấu hiệu cụ thể không hoạt AIDS: các khám phá ra rằng có thể chữa bệnhđộng, các tế bào chứa chấp HIV. Một khám phá quan trọng rằng cuối cùng sẽ vô hiệu hóa nó và chữa bệnh cho mọi người với việc rút AIDS.

Một nhóm các nhà nghiên cứu pháp (lớp học, INSERM, Montpellier Đại học Viện Pasteur, AP-mã lực) làm việc trong khuôn khổ của Quốc cơ Quan Nghiên cứu TRỢ và khuẩn đến từ Thực hiện một khám phá quan trọng về việc rút AIDS.

Nếu các bệnh không chữa được, cho đến nay HIV dương người, tức là những người mang virus HIV tồn tại, và sống một hầu như cuộc sống bình thường thông qua đầu quy định ba điều trị.

Nó đã không có đếm kết quả của việc nghiên cứu thực hiện bởi Monsef Benkirane, nhà virus học tại Đại học Montpellier. Sau này có thể xác định các tế bào trong đó virus HIV sống sót trong “ngủ” bang – họ mạnh mẽ giống như khỏe mạnh tương đồng bào.

Khám phá ra một điều cuối cùng có thể chữa bệnh HIVKhám phá ra một điều cuối cùng có thể chữa bệnh HIV

Chúng được gọi là CD4 + tế bào T hồ chứa. Virus có thể được ẩn ở đó khoảng 15 năm trước khi dịch bệnh lại xuất hiện nếu việc điều trị được dừng lại. Kiểm tra sau thực hiện vào ngày 12 bệnh nhân mang virus và dưới kia trị, các nhà nghiên cứu cho thấy rằng chỉ có các tế bào bị nhiễm đã có một dấu hiệu rằng phân biệt chúng từ các tế bào khỏe mạnh: tất cả họ mang một protein trên bề mặt của họ protein CD32A.

“Này khám phá ra cách để một tốt hơn kiến thức cơ bản của virus hồ chứa”, chỉ pháp viện nghiên cứu của các lớp học, mà tham gia những hoạt động xuất bản vào thứ sáu Ngày 15 trong những tạp chí khoa học tự Nhiên . “Trong thời gian dài, nó sẽ dẫn đến chiến lược điều trị để loại bỏ những tiềm ẩn virus từ cơ thể.”

“Kể từ năm 1996, chúng tôi đã mơ của giết chết các tế bào, nhưng chúng ta không có cách nào làm nó bởi vì chúng tôi đã không có cách nào của công nhận chúng,” nói Benkirane. Nói tại Đại học California, San Francisco là nhà virus học Steven Deeks, người hy vọng rằng đây mới theo dõi sẽ tăng tốc nghiên cứu chữa bệnh.

AIDS: hiện phương pháp điều trị

Trước khi đầu tiên liệu pháp ba năm 1996, HIV dương tính người phát triển những gì được biết đến như các Được miễn dịch Thiếu Chứng (AIDS). Miễn dịch của họ phòng thủ cuối cùng sụp đổ, để cửa mở cho nhiễm trùng khác nhau và sự phát triển của bệnh nghiêm trọng hơn, như bệnh ung thư, mà chắc chắn sẽ dẫn đến cái chết.

Các tritherapies đã thay đổi tình hình, ngay cả đi xa như vậy để làm giảm lượng của virus trong máu, mà là gọi là virus, sau đó sẽ trở thành hầu như không thể phát hiện.

Nếu các phương pháp điều trị vẫn còn nặng và vẫn gây ra hiệu ứng không mong muốn – đau đầu, đau buồn nôn, đốm đỏ trên cơ thể. – số lượng máy tính bảng quy định cho bệnh nhân đã giảm đáng kể từ hai mươi năm Dùng nó hàng ngày.

Trong phòng, kể từ tháng giêng năm 2016 Pháp đề nghị các phân tử của Truvada trong bệnh viện. Điều này có thể được quy định để tránh bị nhiễm aids trong trường hợp của tình dục không an toàn.

AIDS chiếu: tự kiểm tra và kiểm tra máuAIDS chiếu: tự kiểm tra và kiểm tra máu

Tự xét nghiệm của AIDS cũng có ở pháp hiệu thuốc. Với một giọt máu, những người tự kết quả kiểm tra trong 15 phút, so với một vài ngày chờ đợi tại một buổi chiếu trung tâm.

Chú ý: nó có thể không ở trong bất kỳ trường hợp thay thế truyền thống chiếu (xét nghiệm máu), không phải là 100 % đáng tin cậy của mình , kết quả thực sự phải được xác nhận bởi một phòng thí nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *