Các bài kiểm tra về các loài động vật: chúng tôi đến thăm các phòng thí nghiệm của tái tạo da Episkin

Kể từ khi 2013, mỹ phẩm thương hiệu đã được buộc phải áp dụng phương pháp để ngănCác bài kiểm tra về các loài động vật: chúng tôi đến thăm các phòng thí nghiệm của tái tạo da Episkin chặn thử sản phẩm của họ trên động vật. Đây là trường hợp của Tôi truy cập, đó mở ra cánh cửa của một trong các công ty con: Episkin. Đặc Sản Của Mình ? Việc xây dựng lại da.

Không, nó không phải là khoa học viễn tưởng. Episkin, một tiên đoán nghiên cứu và đánh giá trung tâm, một chi nhánh của truy cập, nhà sản xuất xây dựng lại con người da.

Tại sao ? Làm thế nào? Ngâm trong phòng thí nghiệm dựa ở Lyon.

Episkin: một đầu tiên da kit tái lập vào năm 1994

Các truy cập, không còn bài kiểm tra bất kỳ hoàn thành sản phẩm trên động vật từ năm 1989, hai mươi năm trước ban này loại thử nghiệm đã được thông qua cho tất cả các nước châu Âu.

Về các thành phần của nó, nhóm đi xe lửa chạy trong Ba 2013, khi các bài kiểm tra về các thành phần mỹ phẩm, nhưng cũng có những khẩu và tiếp thị của mỹ phẩm có thành phần thử nghiệm trên động vật đã chính Thức bị cấm khắp châu Âu.

Do đó, nó có vẻ hợp lý đó, truy cập mua Episkin, một làn da công ty đó, tạo ra các da đầu tiên kit tái lập vào năm 1994.

Vào năm 2006, nhóm mua trực tiếp đối thủ cạnh tranh, Skinethic, và hai công ty sát nhập vào năm 2014 để cung cấp các rộng nhất của tái tạo da.

Xây dựng lại da: một #crueltyfree thay thế mà là khẩuXây dựng lại da: một #crueltyfree thay thế mà là khẩu

Trong năm 2015, nhóm mở một chi nhánh mới ở Trung quốc, Shanghai Episkin công nghệ Sinh học. Mục tiêu: không còn phải nhập hoàn da (coi là sản phẩm của học sinh học xuất xứ) trong nước cho lý do của khó bảo, nhưng trên tất cả để truyền cảm hứng và huấn luyện các chính quyền không còn vật thí nghiệm trong những năm tới .

Thật vậy, nó là điều không thể cho hiệu để xuất và bán sản phẩm mỹ phẩm trên lãnh thổ Trung quốc mà không có sức khỏe cơ quan của các quốc gia kiểm tra họ trước. Trong thực tế, Tôi truy cập Nhóm vẫn thử nghiệm (gián tiếp) vài sản phẩm của mình trên động vật ở Trung quốc (trừ dầu gội đầu, sữa tắm và làm chơi).

Các truy cập không phải là công ty duy nhất để có lợi thế của Episkin công nghệ, da tái tạo được bán để học và công tác (chất hóa học dược phẩm, thuốc thú y) để vị trí của mình như một người tiên phong.

Ngoài ra, Tôi truy cập được tạo ra các Episkin Học một trường đào tạo để giúp đỡ và hỗ trợ chất độc trong việc sử dụng các tái tạo da.

Làm thế nào để bạn xây dựng lại một da trong một phòng thí nghiệm?

Nổi tiếng, da tái tạo được thời trong trắng “phòng”.

Những bộ phận này, trong đó các biện pháp an ninh được rất tiên tiến (nhà khoa học nhập vào nó mà không có bất kỳ quần áo hoặc hãy-lên và phải đặt trên kết hợp găng tay và kính bảo hộ), được sử dụng để tạo các loại khác nhau của xây dựng lại mô:

  • Những bì: EpiSkin, EpiSkin / SkinEthic siêu thị, SkinEthic RHPE (một sắc tố bì).
  • Hoàn toàn da (bì với bì): T-Da.
  • Nhầy: răng miệng và giác mạc.

Để làm được điều này, Episkin thu thập tác thải (vú phì và làn da của bụng) từ phòng khám của Lyon.

Các nhà khoa học sau đó tách bì và các biểu bì để cô lập các keratinocytes, các tế bào chính tạo nên bì. Sau này được đặt trong văn hóa (hoặc trên một collagen ma trận hay trên một nhà màng) trong các sản phẩm tìm thấy trong cơ thể của chúng ta (nước, đường, amin), sau đó được đặt trong ấm (37 °) Trong một vườn ươm, trong 8 ngày để nhân và tạo thành một cái gọi là mô thảm.

Một vài ngày sau đó (thời gian khác nhau tùy thuộc vào việc một niêm mạc, một biểu bì hoặc toàn da), một tầng lớp sừng hình thành trên bề mặt của bì.

Da sau đó được trong hình thức rất kiên cường và chống đạn, được đặt trong giếng (6 hay 12). Họ đã sẵn sàng để thử nghiệm.

Ở đây không có chứng khoán, sản xuất được thực hiện trên cầu. Tổng cộng, Episkin tạo ra khoảng 100,000 đơn vị của tái tạo vỏ mỗi năm.

Gì kiểm tra đang được sử dụng cho da?Gì kiểm tra đang được sử dụng cho da?

Mỗi da tái tạo được sử dụng để thực hiện hàng chục kiểm tra an toàn ( khó chịu, ăn mòn, kích thích da / kích thích, phototoxicity dị ứng) và hiệu quả (liên hệ với tia cực tím để đo sự tin cậy của các chống nắng của mặt trời sản phẩm, hiệu quả Của một kem chống lão hóa)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *